Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Giới thiệu trường Trung cấp NP - SPIS

* TỔNG QUAN

Trường Trung cấp NP được thành lập theo Quyết định số 4562/QĐ-UBND ngày 02 tháng 10 năm 2009 của UBND Tp.HCM, nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm quận 12 - Tp Hồ Chí Minh, nơi giao thương sầm uất giữa các cụm đô thị lớn nhất trong cả nước là Tp. HCM, Tp. Biên Hòa - Đồng Nai, Tp. Thủ Dầu Một, Tp Bình Dương. Đây là những vùng đất giàu đẹp, văn minh, hiện đại, có bề dày lịch sử cách mạng dựng nước và giữ nước, là những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn, tiêu biểu cho cả nước.
                            Đại diện Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Tp Hồ Chí Minh 
                         trao quyết định và chúc mừng Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu
Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển Trường Trung cấp NP đã từng bước khẳng định uy tín, tên tuổi trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Nhà trường không những cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào bài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học mà trường Trung cấp NP còn quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên và đã liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để sinh viên có ngay việc làm sau khi ra trường.

Phương châm hoạt động của trường: 
- Bám sát nhu cầu thực tế của xã hội về nguồn nhân lực có hàm lượng kỹ thuật cao phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế.
- Hợp chuẩn quốc gia và quốc tế cho chất lượng và nội dung đào tạo.
- Tựu chung, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường luôn gắn liền với tôn chỉ “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa Trường Trung cấp NP - SPIS phát triển và vươn lên vị trí là một trong những trường Trung cấp hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, …

Hiện tại, trường Trung cấp NP đã và đang đào tạo nhiều ngành hệ chính quy với các trình độ:

* Trung cấp

* Sơ cấp

* Liên kết đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học

Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, có những thạc sỹ, tiến sỹ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, Trung cấp NP - SPIS chú trọng dạy và học Tiếng Nhật, Tiếng Hàn - với mục đích sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, hiện đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam và “ khát” nguồn nhân lực chất lượng cao …
    
* SỨ MỆNH
     Trung cấp NP - SPIS cam kết là đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, mang bản sắc Trung cấp NP - SPIS . 

* TẦM NHÌN 
-    Trung cấp NP - SPIS trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.

-    Trung cấp NP - SPIS là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

-    Khẳng định vị thế của Trung cấp NP - SPIS là một trong những trường đào tạo bách nghệ hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT
1.      Để vào được trường Trung cấp NP - SPIS, thí sinh chỉ cần đăng kí XÉT TUYỂN. Ưu tiên cho những sinh viên đăng kí trước

2.      Trao tặng nhiều suất học bổng trong nước cũng như nước ngoài ở mỗi niên khóa.

3.      Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam

4.      Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên với mức lương tối thiểu tháng cao.

5.      98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

(25% sinh viên có việc làm tại nước ngoài theo chương trình hợp tác Quốc tế của nhà trường)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét